(04)85.888.777
Hạ Long

Đi taxi 7 chỗ từ Hạ Long về Hà Nội hãng nào tốt

Dịch vụ taxi hiện nay rất phổ biến. Thế nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, nếu bạn để ý, taxi 4 chỗ hiện nay rất nhiều. Có thể nói là rất nhiều. Nhưng taxi 7 chỗ thì lại rất thiều nên giá đắt hơn so với các hãng.

Hạ Long

Hạ Long

Taxi 7 chỗ từ Hạ Long về Hà Nội hãng nào rẻ nhất.

Mình xin giới thiệu đó là dịch vụ taxi 7 chỗ của Đức Long. Hiện nay, chúng tôi đang triển khai dịch vụ giảm giá 50% cho tất cả khách hàng. Áp dụng vào tất cả các thời điểm quanh năm. Các bạn có thể tham khảo về dịch vụ này của taxi nội bài Đức Long qua bài viết: Taxi Hạ Long. Hoặc xem dịch vụ taxi chiều về của chúng tôi để tham gia chương trình khuyến mãi taxi nhé.

Với giá cước chỉ 800k đi từ Hạ Long vè Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một hãng taxi 7 chỗ nào như vậy.

Đối với khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ taxi 7 chỗ khác. Hoặc taxi Đường dài, bạn có thể tham khảo bài viết taxi đường dài của Đức Long.

Với cách tính tiền taxi khác biệt hoàn toàn. Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng với chi phí tiết kiệm tuyệt đối. Bạn sẽ ngạc nhiên khi đánh giá một hãng taxi với chúng tôi.

Các dòng xe mà chúng tôi sử dụng

Với giá cước taxi 4 chỗ chỉ 8000/km bạn sẽ nghĩ rằng xe chúng tôi như thế nào. Tôi chắc chắn bạn sẽ nghĩ chúng tôi sử dụng chắc lại toàn xe i10 ngắn ngủn, hay những chiếc xe tồi tàn đúng không.

Thưa các bạn, không nhé, hoàn toàn là xe VIOS. Dòng xe sang trọng rộng rãi chúng tôi áp dụng cho đường dài và taxi nội bài.

Còn giá cước taxi 7 chỗ. Giá cước áp dụng 10.000/km. Bạn có thể tham khảo bài viết các tính tiền taxi để xem cách tính tiền khách biết của chúng tôi. Áp dụng ngay từ km đầu tiên.

Bạn sẽ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng