(04)85.888.777
Cách đi Taxi

Đi taxi thế nào cho tiết kiệm và an toàn

Taxi là dịch vụ phổ biến. Thế nhưng, có rất nhiều người muốn lợi dụng những sơ hở trong quản lý hay lợi dụng để đem lợi cho cá nhận. Tuy nhiên, hôm nay, taxi nội bài giá rẻ nhất Phương Long sẽ gửi cho bạn cách để đi taxi tiết kiệm và an toàn nhé.

các hãng taxi

các hãng taxi

Các đi taxi tiết kiệm dành cho bạn

Để đi taxi tiết kiệm thì mình có 2 trường hợp. Đó là trường hợp bạn thường xuyên phải đi taxi và ít khi đi taxi. Taxi vào trường hợp đầu tiên nhé.

Thường xuyên đi taxi: 

Với những bạn thường xuyên đi taxi thì bạn cần thử nghiệm, thử nghiệm. Đối với những bạn thường đi taxi mà muốn tiết kiệm chi phí. Bạn nên đi những hãng mới và thử nghiệm xem hãng nào uy tín và đúng giờ. Và quan trọng là giá rẻ. Bạn có thể thử nghiệm những quãng đường ngắn và không quan trọng và dư thời gian. Nếu đi công tác thì không nên. Vì nếu không may, bạn có thể sẽ bị hớ vì ảnh hưởng tới chuyến công tác nếu gặp phải hãng câu giờ.

Khi chọn được hãng taxi mình cần thì bạn có thể làm khách hàng quen thuộc với hãng. Đối với taxi Đức Long. Chúng tôi áp dụng cho khách hàng thường xuyên phải đi taxi đường dài hoặc nổi bài với giá cước áp dụng và đặt trước giá cước để bạn tham khảo trong vòng 1 năm hoặc 6 tháng. Bạn có thể ký hợp đồng với chúng tôi để khi bạn đi chủ động về xe hơn. Hơn nữa, vào những thời điểm nhạy cảm hay giờ cao điểm bạn cũng không bị ảnh hưởng vì giá cước.

Tuy nhiên, giá cước taxi đưc long hoàng toàn không thay đổi vào bất cứ thời điểm nào để khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Bạn ít đi taxi thì có thể tham khảo taxi đức long. Với đưc long, chúng tôi áp dụng giá cước từ KM đầu tiền luôn. Bạn có thể tham khảo bài viết taxi 7 chỗ, taxi đường dài và xem cách tính tiền taxi để biết cách tính tiền taxi nhé.

Các đi taxi an toàn

Đây cũng có thể nói là cách đi taxi tiết kiệm thứ 2. Vì khi bạn đối với tôi. Đi taxi an toàn có nghĩa là tránh được những anh taxi dù, hoặc tránh được những pha lừa đảo của các hãng taxi. Hoặc gặp phải những anh tài xế taxi có ý đồ xấu. Muốn cướp giật tài sản của khách hàng.

Làm sao để tránh taxi dù:

Thế nào là taxi dù: Taxi dù có rất nhiều người hiểu sai. Có rất nhiều người gọi những tài xế không mào giống như Đức Long chẳng hạn là taxi dù. Thế nhưng, như thế hoàn toàn sai lầm.

Taxi dù là những tài xế lợi dụng các thương hiệu của các hãng nổi tiếng để lừa gạt lòng tin của các hãng. Từ đó lừa đảo hay dùng những thủ thuật để lấy tiền của bạn. Còn đối với các hãng taxi không mào theo kiểu du lịch thì bạn sẽ chẳng bao giờ gặp taxi dù vì taxi không mào hoạt động trên phố bạn chẳng thế biết được nên làm gì gạt được lòng tin từ bạn.

Còn một điều nữa mà bạn không biết. Taxi không mào thương hiệu của họ rất thấp. Bơi một lẽ, không giống như taxi có mào. Taxi có mào bạn có thể nhìn thấy rất nhiều. Mà đối với chúng ta. Những taxi nào thường xuyên nhìn thấy. Các bạn mặc định coi nó là hãng nổi tiếng. Ít nhất là nổi tiếng ở khu vực của bạn và bạn có thể tin được.

Để tránh được taxi dù. Bạn hãy bỏ ra 1-2 phút. Hãy gọi lên tổng đài của các hãng. Họ sẽ giúp bạn gọi 1 xe tới nơi chưa đầy 5p. Đây là cách hiệu quả nhất để bạn không gặp phải những taxi dù.

Làm sao để an toàn khi đi xe.

Vừa qua, có một số tai nạn, hay những sự việc xấu đối với khách hàng đi taxi của một số hãng và gây hậu quả không hề nhỏ. Hôm nay tôi sẽ nói bạn biết một số tính huống giúp bạn có thể luôn an toàn khi đi taxi.

Khi bạn đi một mình, nhất là vào buổi tối. Bạn cần điện về cho người thân báo rằng bạn đang đi taxi về. Nói luôn số xe, hãng taxi nếu có thêm cả tên tài xế thì càng tốt. Và nói bạn đang ở đâu. Như vậy, không những sẽ giúp người thân trong gia đình bạn yên tâm hơn. Bạn còn có thể giúp cho tài xế taxi nếu có ý đồ xấu thì chắc chắn sẽ chùn bước. Vì họ đã bị lộ mất rồi.

Đó là một số mẹo giúp bạn đi taxi an toàn của taxi nội bài hà nội phương long. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng