(04)85.888.777
Taxi đi Tỉnh

Taxi đi tỉnh giá rẻ khuyến mãi 50%

Post Series: Chương Trình Khuyến mãi 50%

Taxi đi tỉnh giá rẻ của phương long áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất. Khuyến mãi tới 50% giá cước cho khách hàng. Với giá cước vô cùng ưu đãi và tuyệt với.

Taxi đi tỉnh

Với các hãng taxi nội bai giá rẻ thì dịch vụ taxi đi tỉnh của Đức Long là một trong những hãng taxi đặc biệt nhất. Nó không những giúp khách hàng tiết kiệm mà còn giúp khách hàng có những giây phút thư giãn cùng những chiếc xe chất lượng cao.

Giá cước chúng tôi áp dụng cho taxi đi tỉnh bạn có thể tham khải trực tiếp tới  tại taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi. Hoặc có thể tham khải dich vụ taxi đi tỉnh ở bài viết taxi 7 chỗ.

Giá cước taxi áp dụng tại Đức Long bao gồ:

  • Dịch vụ taxi đi tỉnh xe 4 chỗ: 8000/km
  • Dịch vụ taxi đi tỉnh xe 8 chỗ: 10.000/km.

Nếu bạn đi 2 chiều, chúng tôi giảm giá 70& chiều về. Với cách tính tiền taxi đặc biệt. Bạn sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều chi khi khác mà không một hãng taxi nào có được. bảng gia tham khảo

Taxi đường dài

Taxi đường dài giá rẻ Đức Long

Taxi đi tỉnh về Hà Nội.

Ngoài dịch vụ taxi đi từ Hà nội đi các tỉnh. Chúng tôi còn khuyến khích khách hàng sử dụng taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi để có giá cước rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết taxi hà Nam của chúng tôi để có 1 ví dụ về dịch vụ này.

Với khách hàng ở các tỉnh thành phía bắc. Taxi đức Long luôn muốn bạn sẽ là khách hàng may mắn nhất. Chúng tôi áp dụng 100% giảm giá cho khách hàng đi 1 chiều từ các tỉnh về Hà Nội.

Các bạn có thể đặt taxi đi tỉnh dịch vụ khuyến mãi này trước 1 ngày khởi hành. Liên hệ ngay tới chúng tôi để nhận được tư vấn thiệt thực nhất

Xem thêm: Xe buýt số 8

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng