(04)85.888.777
Hạ Long

Taxi đường dài Quảng Ninh giảm giá 50% giá cước

Taxi đường dài là một trong những dịch vụ thế mạnh của taxi nội bài Đức Long. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu đi lại của các bạn và biết rõ giá cước cũng như chi phí của mình khi đi từ Hạ Long về Hà Nội.

Taxi Đường dài Quảng Ninh

Ở bài viết trước, các bạn đã biết đến dịch vụ taxi chiều về của chúng tôi. Đó là taxi Hạ Long. Cũng giống như dịch vụ taxi này. Dịch vụ taxi đường  dài quảng ninh cũng là dịch vụ taxi chiều về. Thế nhưng, các bạn có thể gọi chúng tôi khi bạn ở bất cứ đâu tại địa bản quảng ninh.

Dịch vụ này không yêu cầu khách hàng ở gần nơi trả khách mà có thể cách xa khoảng 30-40 km. Chúng tôi vẫn sẽ đán bạn để đảm bảo dịch vụ giá cước taxi là rẻ nhất cho bạn.

Giá cước taxi đường dài quảng ninh

Vì là xe chiều về nên các bạn có thể xem giá cước từ Hà Nội tới Hạ Long. Với giá cước này, chúng tôi sẽ giảm giá 50% cho khách hàng đặt xe 1 chiều từ Quảng Ninh về.

Ví dụ: Trong bảng giá của chúng tôi là 1.450.000 VNĐ. Giá cước khi bạn đặt xe sẽ là 800.000

Taxi Quảng Ninh

Các bạn lưu ý:

Giá cước này taxi nội bài giá rẻ áp dụng từ trung tâm thành phố Hà Nội tới các trung tấm quận huyện ở Quảng Ninh.

Với bảng giá này, các bạn có thể dễ dàng tính toàn chi phí của mình sau những chuyến taxi đường dài Hạ Long rồi. Đối với khách hàng đi taxi đường dài từ Hà Nội. Các bạn sử dụng bảng giá này hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Taxi sân bay phú cát

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng