(04)85.888.777
Taxi Hải Dương

Taxi Hải Dương Hà Nội giảm giá 50%

Post Series: Chương Trình Khuyến mãi 50%

Dịch vụ taxi đi tỉnh của Đức Long giới thiệu cho bạn dịch vụ taxi Hải Dương đi từ Hà Nội. Giá cước taxi được áp dụng từ tháng 8/2016 tới hết năm nay. Dịch vụ taxi từ Hà Nội hoặc taxi nội bài tới Hải Dương sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như có được những chuyến đi thoải mái nhất.

Taxi Hải Dương Hà Nội Đức Long

Để các bạn hiểu rõ chương trình khuyến mãi taxi của Đức Long. Các bạn hãy kiểm tra giá cước của Taxi nội bài về Hải Dương xem nhé.

Taxi hải Dương

Taxi hải Dương

Lưu ý: giá cước đã bao gồm các chi phí như cầu đường, bến bãi. Các bạn có thể tham khảo chi tiết giá khi liên hệ tới tổng đài của Đức Long.

Trong thời gian triển khai khuyến mãi. Chúng tôi có thể sẽ gia tăng thêm các chương trình khuyến mãi tới các địa phương khác.

Taxi Hải Dương Hà Nội khuyến mãi 50%

Giá cước taxi hải Dương về Hà nội khuyến mãi 50% được áp dụng như các chương trình khuyến mãi ở các tỉnh thành khác như: Taxi Sơn La, Taxi nam Định, Taxi Bắc Ninh…. Xe của chúng tôi là xe 1 chiều vậy nên khách hàng phải liên hệ trước ít nhất 1 ngày để được hưởng khuyến mãi.

Chúng tôi luôn điện trước để khách hàng yên tâm và bào cho khách hàng để khách hàng có được mức giá thấp nhất. Với dịch vụ taxi nội bài giá rẻ, chúng tôi sử dụng 100% xe không mào taxi. Vậy nên, có thể đón được các bạn từ sảnh sân bay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng