(04)85.888.777
Chùa Trấn Quốc Hà Nội

Vì sao Taxi Nội Bài Hà Nội 2 chiều có giá khác nhau?

Dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội tại sao lại đắt hơn chiều từ Hà Nội đi Nội Bài. Trong khi quảng đường di chuyển bằng nhau nhưng giá cước lại đắt hơn gần gấp 2 lần.

Dịch vụ taxi Nội Bài Hà Nội

Theo quy định của sân bay nội bài. Chỉ có hơn 10 hãng taxi được phép hoạt động tại sân bay. Theo đó, các hãng này có khu vực đậu xe riêng và được ra vào sân bay mọi lúc.

Thế nhưng, tại thành phố Hà Nội, có tới hàng chục hàng taxi. Việc đi lại của người dân cũng thuận tiện và việc bạn đi từ Hà Nội ra Nội bài bạn có thể bắt bất cứ hãng taxi nào. Do việc đại trà nên giá cước taxi chiều này giám đáng kể.

Còn chiều từ Nội Bài về Hà Nội thì sao. Do được phép hoạt động mới được vào đón khách trong sân bay. Các hãng taxi đã có quy định chung về mức giá để đảm bao không sảy ra trường hợp phá giá theo quy định. Đây là điều quan trọng.

Việc các hãng nói trên sân bay hiếm xe. Nhưng thực tế chỉ có một số trường hợp các hãng hết xe đó là các ngày lễ hay những ngày cao điểm. Trên thực tế, để vào được sân bay, các hãng cũng phải có vào trăm đầu xe trở lên nên việc thiếu xe rất ít khi sảy ra.

Vì sao tôi thấy ở sân bay có rất nhiều hãng taxi khác nhau

Quy định là một chuyện, những trên thực tế, gần như các hãng taxi ở Hà Nội để có một vài xe đứng tại sân bay. Một phần là vì đưa khách tới rồi ở lại luôn. Một phân là được công ty giao ra khu vực hoạt động.

Thế nhưng, những anh taxi này chỉ có thể đứng ở bãi xe chứ không thể đón khách ở trong sảnh giống như các hãng được cấp phép nên gây khá nhiều khó khăn cho hành khách.

Tham khảo dịch vụ taxi Nội bài Hà Nôi chỉ 100.000 VNĐ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng