(04)85.888.777

Taxi Phú Thọ Hà Nội giảm giá 50% trọn gói 400k

Giá cước taxi Phú Thọ Hà Nội trọn gói chỉ 400k. Đã bao gồm thuế VAT và các chi chi cầu đường. Là một trong những dịch vụ chủ đạo của taxi nội bài giá rẻ nhất Đức Long hiện tại đang cung cấp tới khách hàng. Với dịch vụ này, những chuyến taxi đi tỉnh của bạn chắc chắn không còn là vấn đề khó khắn nữa đùng không

Dịch vụ taxi Phú Thọ Hà Nội.

Với xe taxi xuất phát từ Hà Nội. Đức Long mang tới cho khách hàng cũng như các dịch vụ của tình thành khác như: Taxi hải Dương, taxi Thái Nguyên. Qua đó, bạn có thể dễ dàng hình dung giá cước khuyến mãi taxi Phú Thọ của chúng tôi. Và các dịch vụ cũng được tính toán dễ dàng chi phí cho chuyến hành trình.

Giá cước taxi Hà Nội đi Phú Thọ

Taxi Phú Thọ

Taxi Phú Thọ

Giá cước trên đã bao gồm các chi phí như cầu đường bến bài. Với những khách hàng đi 2 chiều. Đức long miễn phí 100% giờ chờ và giảm 70% chiều về.

Taxi Phú Thọ Hà Nội giảm giá 50%

Dịch vụ taxi Phú Thọ giảm giá của Đức Long là xe chiều vê. Vậy nên, để được hưởng khuyến mãi từ chúng tôi. Bạn cần đặt xe trước ít nhất 1 ngày. Từ đó, taxi đi nội bài giá rẻ sẽ thông bào lịch trình và chuyến đi gần nhất.

Với chương trình khuyến mãi này, chúng tôi sẽ điện cho bạn trước trong khoảng 1 ngày để bạn yên tâm. Chậm nhất là 2h trước khi đi.

Xem thêm: Xe buýt 11, xe buýt 09

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng