(04)85.888.777
Các Loại Giá Vé Khi đi Bái đính Và Chí Phí Bao Nhiêu?

Các loại giá vé khi đi bái đính và chí phí bao nhiêu?

Bạn định du lịch bái đính và chưa biết bạn phải trả những loại vé gì khi tới các địa điểm, các thắng cảnh ở Bái Đính. Nếu bạn đã thuê xe taxi đường dài chùa bái đính tại Đức Long bạn sẽ không phải chi trả các chi phí cầu đường khi đi đến chùa bái đính. Nhưng còn các chi phí như đò, xe điện khi ở chùa thì bạn vẫn phải chi trả các bạn nhé.

Giá vé đi chùa bái đính

Đối với những bạn muốn tiết kiệm thời gian để đi hết quần thể bái đính. Bạn cần đi xe điện , vì bái đính rất rộng bạn nhé. Giá xe điện là 30k/ chiều.

Giá vé đò: 150k/ người. 1 đò khoảng 4-5 người.

Đối với mùa cao điểm bạn phải xếp hàng vài tiếng để mua được vé. Vô cùng mất thời gian. Nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch đi bái đính của chúng tôi thì bạn sẽ có vé ngay khi tới nơi. Giá vé này bằng với giá ban quản lý chùa hoặc bạn có thể đi cùng nhân viên bên mình ra ban quản lý chùa mua trực tiếp đều được.

Dịch vụ này chúng tôi nhằm khách hàng thuận tiện khi đi thuê xe du lịch 7 chỗ của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho chuyến hành trình. Vì đi đò bạn sẽ mất 3h đồng hồ để đi hết. Nếu phải chờ nữa thì mất cả ngày mất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng