(04)85.888.777
Thien Vien Truclam

Taxi đi chùa tây thiên – Thuê xe đi chùa tây thiên

Dịch vụ cho thuê xe đi chùa tây thiên với giá cước chỉ 700.000 VNĐ. Giá cước trên đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường, bến bãi và chi phí VAT. Để biết chi tiết về dịch vụ, bạn có thể xem thêm ở dưới đây hoặc gọi ngay tới tổng đài taxi nội bài giá rẻ (04)85.888.777 để được hỗ trợ nhé.

Dịch vụ thuê xe đi chùa Tây Thiên

Cho thuê xe đi chùa Tây Thiên

Dịch vụ cho thuê xe đi chùa tây thiên là dịch vụ trọn gói dành cho khách hàng đi từ Hà Nội tới Tây Thiên Vĩnh Phúc. Các bạn xem chi tiết bảng giá dưới đây

Bạn lưu ý:

Giá cước trên của chúng tôi đã bao gồm các chi phí cầu đường bến bãi.

Giá cước áp dụng tất cả các ngày trong năm. Dịch vụ cho thuê xe Đức Long cam kết dịch vụ chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo không tăng giá ngay cả khi lễ tết hay mùa du lịch.

Giá cước áp dụng từ trung tâm tp. Hà Nội đi chùa tây thiên. Các bạn ở các vị trí khác nhau khi thuê xe đi chùa tây thiên có thể giá cước sẽ khác. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Taxi đi Chùa Tây Thiên

Khác với dịch vụ cho thuê xe đi chùa tây thiên Vĩnh Phúc. Dịch vụ taxi đi chùa tây thiên là dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu đi chùa tây thiên theo Km. Với dịch vụ này, chúng tôi khuyến mãi cho khách hàng khi đặt xe của chúng tôi là:

  • Giá cước áp dụng như taxi đường dài của Đức Long: ( Xem ngay dịch vụ taxi đường dài của chúng tôi)
  • Áp dụng giá cước cố định ngay từ km đầu tiên.
  • Giá cước không đổi đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng
  • Dòng xe mới rộng rãi. Vios và civic trở lên đối với xe 4 chỗ và 90% là fortuner đối với xe 7 chỗ.

Giá cước xe 7 chỗ fortuner áp dụng như mức giá của innova.

Giá cước xe taxi 4 chỗ đi chùa tây thiên: 8000/km

Giá cước taxi 7 chỗ đi chùa tây thiên: 10.000/km.

Bạn lưu ý: Giá cước trên chưa bao gồm thuế và các chi phí cầu đường.

Ngoài dịch vụ taxi đi chùa tây thiên, hiện nay, chúng tôi mang tới cho bạn chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Giảm giá ngay 50% giá cước cho khách đi từ Tây Thiên Về Hà Nội. Chi tiết bạn có thể xem ở phía dưới.

Taxi tây thiên về Hà Nội khuyến mãi

Bạn đã vừa xem qua dịch vụ cho thuê xe đi chùa tây thiên của chúng tôi và dịch vụ taxi đi chùa tây thiên đúng không. Vậy chắc chắn bạn đã biết giá cước của chúng tôi là bao nhiêu.

Chương trình khuyến mãi giảm giá 50% giá cước chiều đi dành cho khách hàng. Cụ thể như sau

Giá cước chiều về trọn gói cố định dành cho khách hàng đi từ chùa tây thiên về Hà Nội là 350.000 VNĐ

Giá cước dành cho khách hàng đi theo km là:

Xe 4 chỗ: 4000/km

Xe 7 chỗ: 7000/km

Lưu ý: Giá cước trên chỉ áp dụng cho khách hàng đi từ tây thiên về Hà Nội 1 chiều.

Đối với khách hàng đặt xe của Phương Long về Hà Nội 2 chiều trong ngày. Bạn được giảm giá lên tới 70% nên bạn sẽ không cần phải sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Xem thêm: Thuê xe đi Sapa trọn gói chỉ: 3.200.000

=>> Thuê xe đi biển thiên cầm chỉ 4.000.000

Có thể ban chưa biết khi đi du lịch chủa tây thiên

Chùa tây thiên ở đâu?

Hiện nay, có một số tỉnh ở miền bắc cũng có chùa tây thiên. Nhưng đây được coi là một nhanh của chúa tây thiên chính. Đây chính là Chùa tây thiên mà dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi nói tới: thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Chùa tây thiên cách Hà Nội 65 km về phía tây bắc

Chùa tây thiên thờ ai?

Chùa thầy thiên thờ Quốc Mẫu Tây Thiên

Theo ngọc phả thời Hùng Vương, Mẫu Tây Thiên họ Lăng, tên chữ là Ngọc Tiêu, người thôn Đông Lộ, xã Đại Đình ngày nay. Bà đã có nhân duyên cùng vua Hùng thứ VII là Chiêu Vương khi nhà vua cầu “Tiên tử” ở núi Tam Đảo và được tuyển làm Hoàng phi.

Từ đó mở ra một thời đại hưng thịnh và thái bình cho 7 đời vương kéo dài 200 năm.

Dưới chân núi Tam Đảo, có tới 54 điểm thờ cúng bà, quy tụ vào 3 thần cung:
Trung cung: Tức đền Tổng, với tên gọi “Tây Thiên Tam Đảo Sơn Trụ Quốc Mẫu Trung Cung” ở thôn Khang Điền, xã Quan Ngoại, tổng Quan Ngoại, huyện Tam Dương (nay thuộc xã Tam Quan, huyện Tam Đảo). Dân 3 xã là Quan Ngoại, Quan Nội và Vạn Phẩm cùng thờ cúng.
Tả thần cung: Là đền Bùa ở xã Quan Đình, tổng Quan Ngoại, huyện Tam Dương (nay thuộc xã Tam Quan, huyện Tam Đảo). Cả 3 thôn là Xuân Mẫu (làng Mấu), Xuân Chù (làng Mạ) và Xuân Quang (làng Quẵng) cùng thờ cúng.

Hữu thần cung: Là đền Thõng ở thôn Khổn Thông (tức Khuân Thông), xã Sơn Đình, tổng Quan Ngoại (nay thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, nơi đặt trụ sở Ban Quản lý Di tích Danh thắng Tây Thiên).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng