(04)85.888.777
Kinh Nghiem Du Lich Co To Bai Da Cau My

Taxi đi Cô Tô- Thuê xe đi Cô Tô Quảng Ninh Trọn Gói

Giá cước rẻ nhất, áp dụng khuyến mãi tới 50% cho khách hàng khi đặt xe Cô Tô. Thuận tiện cho chuyến đi, chủ động về xe. Dịch vụ thuê xe đi Cô Tô của taxi nội bài chúng tôi sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái nhất.

Dịch vụ cho thuê xe đi Cô Tô Quảng Ninh

Dịch vụ bao gồm dịch vụ trọn gói Hà Nội đi Cô Tô. Dịch vụ đi theo km Hà Nội Cô Tô. Cùng với chương trình giảm giá tới 50% giá cước cho khách hàng đặt xe Cô Tô về Hà Nội.

Thuê xe đi Cô Tô Trọn gói

Cũng giống như dịch vụ cho thuê xe đi Chùa Tây Thiên. Hay dịch vụ cho thuê xe đi Biển Thiên Cầm mà chúng tôi đã gửi tới các bạn. Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Cô Tô là dịch vụ trọn gói với giá cước rẻ áp dụng dành cho các dòng xe như:

  • Thuê xe 4 chỗ đi Cô Tô
  • Thuê xe 7 chỗ đi Cô Tô
  • Thuê xe 16 chỗ đi Cô Tô

Với những dòng xe lớn hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tối nhất nhé.

 

Taxi đi Cô Tô

Khác với dịch vụ cho thuê xe đi Cô Tô. Dịch vụ taxi đi Cô Tô của Đức Long áp dụng cho khách hàng đi theo km.

Bạn đã từng 1 lần đi taxi ở Hà Nội. Chắc chắn bạn đã từng thấy bảng giá taxi của các hãng đúng không. Với giá cước áp dụng nhiều mức khác nhau giúp các hãng có được lợi nhuận lớn nhất cho những chiếc taxi của mình. Đối với chúng tôi thì hoàn toàn ngược lại. Dịch vụ taxi đi Cô Tô chính là dịch vụ taxi đường dài Hà Nội của chúng tôi. Dù bạn đi ngắn hay dài. Chúng tôi chỉ áp dụng duy nhất 1 mức giá cố định cho suốt hành trình của bạn. Và giá cố định áp dụng cho taxi đi Cô Tô như sau:

  • Xe 4 chỗ: 8000/km
  • Xe 7 chỗ 10.000/km.
  • Xe 16 chỗ: liên hệ

Hiện nay, chúng tôi áp dụng dịch vụ taxi cho xe 4 chỗ và 7 chỗ. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của chúng tôi nhé.

Taxi Cô Tô Hà Nội giảm giá 50%

Dịch vụ taxi đường dài giá rẻ của chúng tôi. Với giá cước áp dụng giảm 50% so với dịch vụ taxi mà chúng tôi đã nói ở trên. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình.

Lưu ý; Dịch vụ của chúng tôi chỉ áp dụng dành cho khách hàng đi xe từ Cô Tô về Hà Nội 1 chiều. Đối với khách hàng thuê xe hay sử dụng dịch vụ taxi của chúng tôi 2 chiều trong ngày. Chiều về đã được giảm giá 70% rồi.

Giá cước được áp dụng dành cho khách hàng như sau:

Taxi 4 chỗ: 4000/km

Taxi 7 chỗ 5000/km

Liên hệ ngay tới tổng đài của chúng tôi để nhận được những khuyến mãi mới nhất nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng