(04)85.888.777
Những địa điểm Không Thể Bỏ Qua Khi đi Du Lịch Cô Tô

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô

Cô Tô là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất ở miền Bắc. Với những bãi cát trắng trải dài, ánh nắng vàng và nước biển xanh ngắt và từ tháng 4 tới tháng 9. Các bạn cũng nên biết những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi tới Cô Tô bạn nhé.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô

Trạm Hải Đăng Cô Tô

Nếu bạn muốn ngắm nhìn toàn đảo Cô Tô thì đây là địa điểm không thể bỏ qua khi tới Cô Tô. Toàn bộ hòn đảo Cô Tô xinh đẹp sẽ thu nhỏ trong tầm mắt của bạn. Đây là một trong 30 ngọn Hải Đăng đang hoạt động tại lãnh hải Việt Nam

Để đi tới ngọn hải đăng này, bạn phải vượt qua những cung đường và khúc của dốc đứng. Và tiếp đến là 72 bậc thang nữa để lên tới ngọn hải đăng.

Xem thêm: Giá thuê xe đi Cô Tô từ Hà Nội

Bãi đá Cầu Mỵ

Đây là một trong những thiên đường mà ai cũng muốn đặt chân tới mỗi khi tới đảo Cô Tô. Nơi là một đảo trầm tích qua hàng vạn năm ở đảo Cô Tô lớn. Bãi đá Cầu Mỵ vô cùng khác biệt so với các bãi đá khác ở nước ta. Đặt chân tới đây, bạn sẽ được có được một màu sắc khác biệt với những bãi đá nhiều tầng cực đẹp.

Bãi biển Hồng Vàn

Nếu bạn muốn tới đảo Cô Tô để cảm nhận sự êm đềm nơi đây. Đảo Hồng Vàn là nơi bạn không thể bỏ qua. Nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ và chắc chắn sẽ hút hồn ngay khi tới nơi.

Đảo Cô Tô Con

Đảo Cô Tô Con được coi là bãi biển đẹp nhất ở Cô Tô. Tuy nhiên đi tới đây, bạn cần đi tàu khoảng 30p nữa mới ra được. Bạn không cần xin phép gì cả nhé. Bạn muốn thì cứ ra thôi. Có rất nhiều khách khi thuê xe đi cô tô của chúng tôi cho rằng, đi cô tô mà không ra cô tô còn thì coi như là không đi bạn nhé.

Ngoài ra còn một số địa điểm mà bạn cũng không nên bỏ qua khi tới đảo Cô TÔ bạn nhé.

BÃI BIỂN VÀN CHẢI

ĐƯỜNG TÌNH YÊU

NHÀ LƯU NIỆM BÁC HỒ

BÃI TẮM BÁC HỒ

Tham khảo dịch vụ taxi từ Nội Bài đi Quảng Ninh của chúng tôi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng