(04)85.888.777
Thien Cam

Taxi đi Biển Thiên Cầm – Thuê xe đi Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Dịch vụ taxi đi biển thiên cầm là một trong những dịch vụ taxi đường dài của Đức Long. Thuê xe đi biển thiên cầm là dịch vụ giá rẻ với mức giá hấp dẫn dành cho khách hàng đi du lịch Biển Thiên Cầm. Với giá cước trọn gói, bao gồm các chi phí cầu phà, bến bãi … Bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi đi du lịch Biển Thiên Cầm.

Dịch vụ xe đi Biển Thiên Cầm

Biển thiên cầm cách hà nội bao nhiêu km

Đối với khách hàng đi qua đường mòn Hồ Chí Minh: Đường này bạn sẽ không phải mất một số các chi phí như cầu đường. Tuy nhiên, cung đường này khá xa. Từ Hà Nội đi Biển Thiên cầm qua đường mòn Hồ Chí Minh bạn sẽ mất 411 km.

Đối với khách hàng đi Biển Thiên Cầm qua quốc lộ 1A. Quảng đường ngày có khá nhiều điểm thu phí. Nhưng thời gian đi nhanh hơn do đường thông thoáng và có tốc độ trung bình lớn. Quảng Đường từ Hà Nội đi Thiên cầm là 378 km.

Giá thuê xe từ Hà Nội đi Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Lưu ý:

Giá cước của chúng tôi áp dụng dành cho khách hàng là giá cước trọn gói. Đã bao gồm các chi phí cầu đường, bến bãi và thuế VAT.

Dịch vụ có những tài xế chuyên nghiệp nhất, có thời gian đi lớn và có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề. Và có kinh nghiệm trên 10 năm đối với xe từ 16 chỗ trở lên.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đi biển thiên cầm Hà Tĩnh. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Taxi Đi Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh

Khác với dịch vụ Thuê xe đi Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh. Dịch vụ taxi đi Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh là dịch vụ áp dụng cho khách hàng đi từ Hà Nội đi Thiên Cầm theo Km.

Với giá cước áp dụng đặc biệt;

Xe 4 chỗ: 8000/km

Xe 7 chỗ: 10.000/km.

Với những dòng xe chất lượng cao và giá cước áp dụng ngay từ Km đầu tiên. Nếu bạn chưa hiểu chính xác cách tính tiền taxi của các hãng. Bạn vui lòng click vào bài viết Cách tính tiền taxi để tìm hiểu thêm nhé.

Taxi Biển Thiên Cầm về Hà Nội giảm giá 50%

Cũng giống như dịch vụ chiều về như taxi đi Sapa hay taxi đi Biển Thiên Cầm. Dịch vụ khuyến mãi dành cho khách hàng đi từ Biển Thiên Cầm về Hà Nội.

Giá cước áp dụng 4000/km xe 4 chỗ

5000/km xe 7 chỗ.

Đây là dịch vụ xe chiều về dành cho các xe du lịch và taxi đưa khách tới Biển Thiên cầm hoặc các khu vực lân cận. Vậy nên, để đặt xe bạn vui lòng liên hệ trước ít nhất 1 ngày trước khi đi.

Xem thêm: Khách sạn ở Biển Thiên Cầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng