(04)85.888.777
Thuê Xe đi Mộc Châu

Taxi đi Mộc Châu – Thuê xe đi Mộc Châu giá rẻ

Tới với vùng tây bắc chắc chắn bạn không thể bỏ qua đó là Mộc Châu. Đây là một trong những cao nguyên lớn nhất ở miền bắc nước ta. Khi tới với Mộc Châu, bạn sẽ được ngắm những vườn hoa cải, hoa mận, hoa đào tuyết đẹp như thiên đường.

Vậy làm sao để đi lên mộc châu và giá thuê xe đi mộc châu dành cho gia đình bạn như thế nào. Để có được một chiếc xe giá rẻ, bạn cần làm gì? Hôm nay, taxi nội bài giá rẻ nhất chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ taxi đi mộc châu giá rẻ dành cho bạn nhé.

Dịch vụ taxi đi mộc châu- thuê xe đi mộc châu

Đây là một trong những tuyến chính của chúng tôi. Với dịch vụ hiện nay, chúng tôi áp dụng dịch vụ với những dòng xe mới nhất, chất lượng nhất và những tài xế có thâm niên kinh nghiệm lâu năm giúp bạn đi mộc châu an toàn và thoải mái nhất.

Xe đi mộc châu của chúng tôi là những xe nào

Đối với dịch vụ xe 4 chỗ. Chúng tôi sử dụng 100% là xe vios và civic rộng rãi. Những chiếc xe này đảm bảo cho bạn một động cơ máy khỏe để leo đèo lội suối không gặp khó khăn đúng không. Có nhiều bạn đi những dòng xe nhỏ. Chúng tôi khuyên bạn là không nên. Đối với những dòng xe nhỏ, có rất nhiều trường hợp đi lên vùng cao tự nhiên chết máy hoặc do máy yếu khiến chết máy và không lên được. Như vậy sẽ rất khó khăn và gây nguy hiểm cho bạn.

Đối với dòng xe 7 chỗ: 90% là xe fortuner sang trọng. Những chiếc xe mới nhất dành cho bạn. Với những dòng xe này, chắc chắn bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều khi đi Mộc Châu. Hơn nữa, giá cước chúng tôi đưa ra khi bạn thuê xe đi mộc châu chỉ bằng xe inova thôi bạn nhé.

Giá cước thuê xe đi mộc châu giá rẻ

=>>Xem thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi mộc châu

Giá thuê xe 4 chỗ đi mộc châu: 2.100.000

Giá thuê xe 7 chỗ đi mộc châu: 2.400.000

Giá thuê xe 16 chỗ đi mộc châu: 3.100.000

Bạn lưu ý: Giá cước chúng tôi áp dụng đã trọn gói bạn nhé.

Dịch vụ taxi đi Mộc Châu

Đối với dịch vụ taxi đi Mộc Châu bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi đường dài của Đức Long.

Chắc bạn sẽ hỏi với dịch vụ taxi đi mộc châu chắc giá cước sẽ cao lắm. Tôi cũng nói luôn, đối với dịch vụ taxi đi vòng cao sẽ rất đắt. Nếu bạn đi taxi ở Mộc Châu giá xe 4 chỗ lên khoảng 12.000 – 17.000/km. Với giá cước này, bạn sẽ mất rất nhiều chi phí bạn nhé.

Đối với chúng tôi, giá cước hoàn toàn không thay đổi khi bạn lên các vùng cao.

Giá cước áp dụng dành cho xe 4 chỗ chỉ 8000/km. 

Giá cước áp dụng cho xe 7 chỗ: 10.000/km

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

Thuê xe 7 chỗ đi chùa ba vàng trọn gói

Xe đi chùa hương từ Hà Nội

Taxi sân bay nội bài 7 chỗ về Hà Nội và Đường Dài

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng