(04)85.888.777
Taxi Nội Bài Giá Rẻ

Taxi đi nội bài từ Hà Nội rẻ, uy tín nhất?

Taxi đi Nội Bài từ Hà Nội rẻ và uy tín nhất hiện nay mà bạn biết là hãng taxi nội bài nào? Các bạn đã biết tới taxi Đức Long chưa. Hãy cùng chúng tôi đi đến những cung đường và khám phá dịch vụ taxi đi nội bài hà nội nhé.

Để lựa chọn các hãng taxi hay học hỏi bạn nên đọc bài: Kinh nghiệm đi taxi nội bài

Taxi nội bài đường dài

Taxi nội bài đường dài

Dịch vụ taxi đi Nội Bài từ Hà Nội của Đức Long

Không giống như các hãng taxi khác. Dịch vụ taxi đi nội bài của Đức Long luôn được khách hàng chú ý và ưu ái rất nhiều. Vậy, khách hàng yêu thích điều gì nhất ở Hãng taxi Đức Long chúng tôi?

Dịch vụ uy tín và tin cậy cao: Khách hàng khi đặt xe taxi đi nội bài của đức long luôn nhận được 1 cuộc gọi của lái xe ngay khi bạn đặt xe hoặc trước 1 ngày đối với khách hàng đăt xe từ trước. Điều đó mang lại cho khách hàng của Đức Long tin tưởng hơn rất nhiều. Không lo lắng nếu không có xe.

Dòng xe sang trọng: Những xe taxi đi nội bài Hà Nội 100% là xe không mào. Có thể đưa và đón bạn tới bất cứ đầu mà bạn muốn. Các dòng xe 4 chỗ gồm: Xe vios, civic rộng rãi. Xe 7 chỗ 100% là dòng Fortuner.

Giá cước rẻ: Với những dòng xe sang trọng và rộng rãi như vậy. Các bạn sẽ nghĩ taxi đi nội bài Hà Nội của Đức Long có giá bao nhiêu. Bạn có thể xem bảng giá taxi đi nội bài của Đức Long sẽ rõ ngay. Mà tôi sẽ nói cho bạn ngay đây;

Đối với các bạn đi chung thì chúng tôi có giá cố định là 100%.

Giá cước xe 4 chỗ: 180k

Rẻ quá đúng không. Ngoài dịch taxi đi nội bài. Đức long còn cung cấp cho các bạn các dịch vụ taxi đường dài giá rẻtaxi 7 chỗ. Với các dịch vụ này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về giá cước của Đức Long. Để biết được sự chênh lệch nếu bạn đặt xe taxi đường dài của đức Long. hay đặt xe đi nội bài Hà Nội. Bạn có thể tham khảo bài viết: Các tính tiền taxi của chúng tôi.

Xem thêm: Lộ trình xe buýt 01

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng