(04)85.888.777
Taxi Hà Nam

Taxi Hà Nam Hà Nội giảm giá 50% giá cước

Taxi Hà nam đi Hà Nội giảm giá 50% giá cước cho tất cả khách hàng đặt trước xe ít nhất một ngày. Dịch vụ taxi Hà Nam của Đức Long áp dụng dành riêng cho khách hàng trên lộ trình taxi Hà Nam Hà NỘi.

Taxi Hà Nam của Đức Long

Trước khi đến với chương trình khuyến mãi. Taxi đường dài Đức Long gửi tới bạn dịch vụ taxi Hà Nam. Mà chính xác là dịch vụ taxi Hà Nội đi Hà Nam với bảng giá sau đây.

Taxi Hà Nam

Taxi Hà Nam

Các bạn chú ý. Dịch vụ taxi Hà Nội Hà Nam của Đức long không thay đổi giá cước trong mọi trường hợp kể cả ngày lễ, ngày cuối tuần hay những thời gian cao điểm. Chúng tôi luôn giữ vững giá cước đảm bao cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Taxi Hà nam về Hà Nội

Giá cước các bạn có thể tham khảo bảng giá ở phía trên. Giảm giá 50% giá cước chúng tôi đã đề cập ở phía trên.
Giá cước taxi khuyến mãi taxi Hà Nam này chỉ áp dụng cho khách hàng đi 1 chiều. Đối với khách hàng đi 2 chiều. Taxi Hà Nam Đức Long tính giá cước như trên và chiều về giảm 70%. Miễn phí toàn bộ giờ chờ nhé các bạn.
Các chương trình khuyến mãi taxi Hà Nam áo dụng từ giờ đến hết năm 2016.

Hơn nữa, hiện nay chúng tôi còn sử dụng các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng vip là chương trình taxi vip Đức long. Với dịch vụ này, khách hàng liên hệ tới chúng tôi 1 lần và đi lần 2 sẽ được giảm giá lên tới 20% giá cước.

Để biết chi tiết về giá cước taxi Hà Nam đức Long. Bạn có thể xem thêm cách tính tiền taxi để cảm nhận giá cước nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi taxi. Bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết để những chuyến taxi của mình đạt hiệu quả và giá cước thấp nhất. Cùng với đó taxi nội bài giá rẻ nhất Đức long hiện nay đang cung cấp cho khách hàng.  Dịch vụ taxi đi nội bài từ Hà Nội chỉ 180k xe không mào. Bạn hãy tham khảo nhé.

Xe buýt 150 , xe buýt số 6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế website chuẩn seo bởi trung tâm đào tạo seo Web Bách Thắng